Hướng dẫn vệ sinh túi da nhanh nhất

Túi da là một vật dụng để đồ vừa là món đồ thời trang của mọi người . Tuy nhiên chất liệu da khá đặc biệt nên có thể thường xuyên xảy ra các vấn đề như nấm, mốc. Với những trường hợp túi da bị mốc thì làm thế nào? để đảm bảo được độ bền và sạch đẹp nhất.

Tại sao túi da bị mốc , cách vệ sinh túi da nhanh nhất

Nếu bạn vô tình gây ra các vết bẩn trên đồ da như vết dầu mỡ, vết mực, vết màu, khiến da bị tróc… và không ngay lập tức vệ sinh, đó chính là cơ hội cho các vết mốc trắng phát triển.

Yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng đến các sản phẩm bằng da thật , với những món đồ da bị một lượng ẩm xâm nhập lâu ngày, không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến tình trạng rộp, mốc trắng, bong tróc bề mặt.

cặp da nam dt08

Dùng giấm ăn để làm sạch

Pha loãng giấm ăn hoặc cồn với nước ấm. Nhúng một miếng vải hoặc miếng mút mềm vào dung dịch này rồi lau nhẹ nhàng bề mặt túi. Để túi khô tự nhiên.

Đánh bóng bề mặt túi da

Để chiếc túi da luôn mới và bền đẹp, bạn nên kết hợp việc đánh bóng túi và chăm sóc bề mặt da túi đúng cách để chiếc túi luôn mềm mọi, không bị nứt nẻ, bong tróc.

Làm sạch túi da bị mốc bằng cồn

Phương pháp này chỉ nên áp dụng cho những chiếc túi giá cả hợp lý thông thường, còn với những chiếc túi chất lượng hoặc hàng hiệu thì các bạn nên sử dụng các biện pháp khác để đảm bảo chiếc túi da của mình tốt nhất nhé vì cồn sẽ làm túi da của mình nhanh hỏng do độ tẩy màu và oxy hóa.

Vệ sinh bằng sản phẩm xi chuyên dụng

Xi chuyên dụng cũng là một cách bạn có thể vệ sinh chiếc túi da bị mốc của mình. Trước khi dùng xi chuyên dụng, bạn cần làm sạch bề mặt túi bằng một chiếc khăn ẩm.

Sau đó dùng xi cùng màu với sản phẩm đồ da của mình trà nhẹ nhàng đến khi thấy da có độ bóng và sắc nét thì dừng lại và đợi xi khô vậy là bạn đã có một sản phẩm như mới.


DODAVN – Chuyên Cung Cấp Kính Mắt Nam , Cặp Da Nam Cao Cấp

🌐WEBSITE :https://dodavn.com

🌐SHOPEE  :https://shopee.vn/kinhmat_hn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *